Reset Password

Your search results
Tháng Bảy 29, 2021

Coliving có dành cho bạn không?
6 lợi ích hàng đầu của Coliving

Tìm một ngôi nhà mới chưa bao giờ là dễ dàng. Quyết định số tiền bạn có thể chi trả cho việc thuê nhà, chọn địa điểm và tìm bạn cùng phòng tốn rất nhiều thời gian và năng lượng. Coliving đã trở thành một giải pháp thay thế phổ biến cho những ngôi nhà truyền thống, hướng đến những khách thuê muốn tiết kiệm tiền và mở rộng mối quan hệ.

Nếu bạn đã nghe nói về Coliving và tự hỏi liệu nó có phù hợp với bạn hay không, thì đây là một số lợi ích lớn nhất mà Coliving có thể mang lại.

Coliving có giá cả phải chăng

Tiền thuê nhà là chi phí hàng tháng lớn nhất đối với những người dưới 30 tuổi, những người chi tiêu trung bình 45% thu nhập để thuê căn hộ của họ. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm tiền, sống với bạn cùng phòng là một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm chi tiêu của bạn.

Tuy nhiên, tiền thuê nhà không phải là thứ duy nhất khiến bạn phải sống một mình trở nên đắt đỏ. Khi bạn tính đến tiền đặt cọc, phí môi giới và chi phí mua đồ nội thất và thiết bị nhà bếp mới, việc tự mình thuê một căn hộ mới có thể khiến tài khoản ngân hàng của bạn phải gánh chịu một khoản phí lớn.

Khi chọn Coliving, giá thuê không chỉ thấp hơn căn hộ studio mà bạn còn không phải mua thêm nội thất (bàn, sofa, ...) hay lắp đặt wifi riêng.

Coliving mang lại sự tiện lợi


Sau khi bạn đã ký hợp đồng thuê một ngôi nhà mới, công việc của bạn vẫn chưa kết thúc: Bạn sẽ phải thiết lập các tiện ích trong nhà (thiết bị nhà bếp, tivi, máy lạnh, v.v.) trước khi thanh toán các hóa đơn hàng tháng cho các khoản cần thiết. các nhu cầu như wifi, gas, điện; Bạn cũng sẽ phải trang trí nơi ở mới và thuê người dọn dẹp nhà cửa (hoặc thương lượng việc nhà với bạn cùng phòng) để giữ mọi thứ trông gọn gàng và ngăn nắp. Nếu một người bạn cùng phòng quyết định chuyển ra ngoài, bạn cũng cần tìm một người mới thay thế.

Lập kế hoạch và thực hiện những điều này mất rất nhiều thời gian. Trong khi với tùy chọn Coliving, bạn không phải lo lắng về những điều này, vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để làm những việc bạn yêu thích.

Coliving mang đến cho bạn một cộng đồng


Cho dù bạn đang chuyển đến một thành phố mới toanh hay bận rộn với công việc, việc kết bạn khi trưởng thành có thể không còn dễ dàng nữa. Theo một cuộc khảo sát năm 2019, 30% Millennials “thường xuyên” hoặc “luôn luôn” cảm thấy cô đơn. Coliving cố gắng giải quyết vấn đề đó bằng cách cung cấp một cộng đồng tích hợp gồm những người sẵn sàng tham gia các bữa ăn, tổ chức các đêm chiếu phim và chia sẻ về một ngày của họ. Với các phòng ngủ riêng biệt và không gian chung, Coliving homes cho phép bạn giao lưu khi bạn muốn và ở một mình khi bạn cần nghỉ ngơi.

Coliving giúp loại bỏ gánh nặng tài chính khi tìm bạn cùng phòng mới


Coliving giúp loại bỏ căng thẳng khi phải đảm bảo bạn cùng phòng trả tiền thuê nhà đúng hạn hoặc bạn cùng phòng của bạn dọn ra ngoài sớm. Bạn cũng sẽ không phải trả tiền điện nước trước và sau đó quay lại năn nỉ bạn cùng nhà hoàn lại tiền cho bạn, vì tiền điện nước và tiền thuê nhà được bao gồm trong cùng một khoản thanh toán hàng tháng. Cuối cùng, bạn sẽ không bao giờ phải vật lộn để tìm một người cho thuê lại để thay thế người bạn cùng phòng của mình.

Coliving mang lại sự linh hoạt


Nếu bạn chưa sẵn sàng ký hợp đồng thuê dài hạn (chưa kể đến việc mua đồ đạc và thiết bị cho một ngôi nhà mà bạn chỉ có thể ở trong một năm), coliving cung cấp một giải pháp thay thế linh hoạt. . Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang chuyển đến một thành phố mới và muốn khám phá các vùng lân cận khác nhau trước khi định cư lâu dài. Và khi rời đi, bạn không phải lo lắng về việc ảnh hưởng đến hoàn cảnh sống của mình (hoặc đồ đạc của bạn cùng nhà), vì mỗi cư dân đều có hợp đồng thuê nhà riêng.

Coliving cho phép bạn có một cuộc sống nhẹ nhàng


Một lợi ích khác của việc chuyển đến một ngôi nhà Coliving đầy đủ tiện nghi là khả năng sống mà không phải gánh nặng. Thay vì mua hàng đống đồ gia dụng mà bạn sẽ phải vứt đi hoặc bán nếu chuyển nhà, bạn có thể chỉ mang những thứ cần thiết vào phòng ngủ mới của mình, tiết kiệm tiền cho những thứ thực sự quan trọng. Những người theo đuổi lối sống tối giản, bền vững nhận thấy Coliving hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của họ.

Coliving cũng là xu hướng mà JinJoo Home đang hướng tới. Bên cạnh việc trang trí những căn phòng xinh xắn; hiện đại và tiện lợi thông qua các công nghệ mới như Google Hubnest; JinJoo Home cũng muốn xây dựng một cộng đồng thú vị cho cư dân của chúng tôi.

Liên hệ với JinJoo Home để tìm cho mình một căn phòng phù hợp nhất

Category: Uncategorized
Share