Reset Password

Một cộng đồng
tốt bụng

Đến vì nơi, ở vì người.

Một ngôi nhà cho tất cả

Tại JinJoo Home, chúng tôi muốn dành cho bạn mọi thời gian, không gian và cơ hội cho những cuộc trò chuyện, với những người thân và bạn bè.

Tham gia vào cộng đồng của chúng tôi - luôn tích cực, hòa nhập và gắn kết, cộng đồng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, mỗi người đều có những câu chuyện riêng để chia sẻ. Những người bạn, những mối quan hệ nghề nghiệp và thậm chí những tình yêu đang nở rộ đều được tạo dựng dưới mái nhà của chúng tôi - bạn sẽ không thể đoán được mình sẽ đi chung đường với ai!

JinJoo Community

Từ trò chuyện đến cộng tác


Không ai thích phải hét lên trong tiếng xay cà phê đinh tai nhức óc khi bạn đang cố gắng bắt đầu một cuộc trò chuyện. Vậy bạn sẽ đi đâu khác để gặp gỡ những người bạn mới? Đến với chúng tôi, những cuộc trò chuyện sẽ dễ dàng hơn như việc mở cửa vào bất kỳ không gian chung nào của chúng tôi.

Được thiết kế riêng để nâng cao khả năng trò chuyện và kết nối, không gian chung của chúng tôi là nơi bạn có thể tương tác với những người bạn mới của mình, một cách hoàn toàn thoải mái. Chỉ cần chuẩn bị thêm vào danh sách bạn bè trên Facebook của bạn.

Những sự kiện độc quyền


Cho dù bạn thích chạy marathon xuyên quốc gia hay những giờ xem phim trên Netflix, chúng tôi sẽ giúp bạn. Đến với cộng đồng chúng tôi, bạn luôn được mời tham dự tất cả các sự kiện của chúng tôi, nơi bạn có thể gặp gỡ các thành viên của cộng đồng JinJoo Home. Bất cứ khi nào bạn muốn.

Luôn luôn cùng nhau


Và tất nhiên, cộng đồng của JinJoo Home không chỉ đơn thuần là những thành viên cùng chung sống. Nếu bạn đang muốn trang trí không gian sống của mình với một chút gì đó từ JinJoo Home, hay bạn muốn hồi tưởng lại những kỷ niệm khi đang chung sống tại JinJoo Home, chúng tôi sẵn có những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy biến hóa không gian sống với những món đồ nội thất được thiết kế dành riêng cho bạn đến từ JinJoo Home Furniture. Các thiết kế nội thất trọn gói của chúng tôi - JinJoo Home Interiors sẽ giúp hiện thực hóa giấc mơ trên Pinterest của bạn.

Giãn cách xã hội, nhưng không có nghĩa là những cuộc giao lưu trò chuyện sẽ chấm dứt. Hãy tham gia các hoạt động online từ JinJoo Club! Như là hướng dẫn nấu những món ăn ngon, đủ chất, các buổi hướng dẫn workout tại nhà, các buổi workshop sáng tạo giúp chúng ta tận dụng những đồ dùng đã, và ngoài ra còn nhiều hoạt động khác. Giữ gìn sức khỏe bạn nhé, và cùng nhau họp mặt online!

Cùng kết nối và phát

Lấy cảm hứng từ bạn — #jinjoohome
Nếu bạn có ý định tham gia, hãy để lại cho chúng tôi lời nhắn tại info@jinjoohome.com

Sẵn sàng để tìm ngôi nhà tiếp theo của bạn?

JinJooHome

Tháng 3 vừa qua, JinJoo Home đã tổ chức chuyến từ thiện đầu tiên cho người dân và nhân viên đến trại trẻ mồ côi Tâm An TP.HCM.

Tọa lạc trong một con hẻm nhỏ trên đường Lê Đức Thọ, Q.Gò Vấp, TP.HCM; Cô nhi viện Tâm An là nơi nhận nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ em bị bỏ rơi, khuyết tật không người chăm sóc ...

Xem thêm

JinJooHome

Chọn Coliving hay Thuê một căn hộ thông thường ? Lựa chọn nào là phù hợp cho bạn ?

Bước chân đến một thành phố lớn với bao điều mới lạ, điều gì khiến bạn lo lắng nhất khi tìm một phòng trọ ưng ý ? ...

Xem thêm