Reset Password

Your search results
May 7, 2021

JinJoo Home Community Events tháng 04/2021

Hoạt động cộng đồng là một trong những điều tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ của Jinjoo Home. Tháng 4 này JinJoo Home đã tổ chức một buổi Networking cực đáng yêu cho các cư dân của mình.

Tìm được một người bạn phù hợp thực ra đơn giản lắm, đơn giản tới độ đi trên đường cũng có thể va phải; nhưng tìm được một người bạn phù hợp thực ra cũng khó lắm, khó đến mức bạn lang thang qua ngàn vạn con phố mà vẫn cứ cô đơn chiếc bóng. Cuối cùng, cái chung ta cần chính là những khoảnh khắc có thể tìm thấy nhau.

Cuối tuần vừa rồi, JinJoo Home vừa tạo ra một khoảnh khắc như vậy trong buổi kết nối các cư dân diễn ra vào mỗi tháng. Mới đầu ai cũng bẽn lẽn ngại ngùng, vậy mà cụng ly mấy phát là lại trò chuyện rôm rả ngay. Bằng chứng là ngoại trừ tấm ảnh nhóm lúc đầu ra, mấy tấm sau tấm nào cũng mờ tại vì rung tay do vừa cười vừa chụp.

Từ lạ thành quen, lúc về tự nhiên kiếm được thêm mấy đứa bạn hợp tính. Cả cuộc đời này biết bao nhiêu người lướt qua đời bạn, nhưng mấy khi chúng ta dừng lại để tìm hiểu nhau. Hãy đến với JinJoo Home để vừa có một không gian sống hiện đại, vừa có được một gia đình thứ 2 nhé!

Category: Uncategorized
Share

    Bạn đang quan tâm?

  • Interested ?