JinJoo Home là đơn vị tiên phong trong mô hình co – living tại Việt Nam.

Chúng tôi mang đến giá trị chia sẻ đến với các chuyên gia trẻ hoặc thế hệ Gen Y, Gen Z, kiến tạo một cộng đồng sống văn minh, đầy sự kết nối và hỗ trợ lẫn nhau.
Với sự kết hợp đó, JinJoo Home luôn đồng hành hợp tác cùng với các đơn vị trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau để cùng tạo nên giá trị kép cho cư dân của JinJoo Home.

  Đăng ký cộng tác viên tại JinJoo Home

  Contact us to get the best offer from our agents!

  Chính sách dành cho đối tác của JinJoo Home

  • Các gói ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng của đối tác: Tại JinJoo Home chúng tôi luôn ưu tiên gửi đến quý đối tác những ưu đãi cao và cực kì hấp dẫn giúp thu hút khách hàng.

  • Giới thiệu: Quý đối tác đến với các cư dân trong cộng đồng JinJoo Home.

  • Hiển thị logo của đối tác: Tại trang web của JinJoo Home, các bài viết tiếp thị là hoàn toàn miễn phí trên các nền tảng mạng xã hội.

  • Miễn phí: Tham gia các chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, các hoạt động sinh hoạt cộng đồng lớn do JinJoo Home tổ chức

  Chính sách dành riêng cho đối tác là môi giới khi hợp tác với JinJoo Home

  Nguồn phòng phong phú: JinJoo Home luôn luôn có các dự án mới ra mắt đảm bảo nguồn phòng đa dạng cho môi giới.

  Vị trí đắc địa: Các căn hộ của JinJoo Home nằm ở khắp các quận và gần trung tâm thành phố thuận tiện di chuyển, dễ dàng tìm được nguồn khách, dễ cho thuê.

  Thiết kế đẹp: JinJoo Home luôn quan tâm đến thiết kế căn phòng đẹp mắt, hiện đại và gần gũi, vì vậy chúng tôi lựa chọn thiết kế phù hợp với thị hiếu của người trẻ và sinh viên từ cơ sở dữ liệu khách hàng lớn của mình.

  Linh hoạt về thời hạn hợp đồng thuê: JinJoo Home chấp nhận những hợp đồng thuê phòng ngắn hạn, giúp nâng cao khả năng chốt phòng.

  Dịch vụ CSKH 24/7: JinJoo Home cung cấp gói dịch vụ dọn dẹp thường xuyên, bảo trì khẩn cấp đồng thời chịu trách nhiệm giao dịch với từng người thuê để thu tiền thuê, bồi thường thiệt hại hoặc sắp xếp hợp đồng. Tại JinJoo Home chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ về nhà ở tốt nhất dành cho khách hàng, từ đó đảm bảo uy tín cho các đơn vị và môi giới hợp tác với JinJoo Home.

  Chính sách hoa hồng: JinJoo Home luôn đảm bảo thanh toán hoa hồng đầy đủ và đúng hẹn.

  Hỗ trợ mô giới: JinJoo Home có một đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ môi giới trong quá trình tương tác với khách hàng để cho thuê phòng.