Dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê – Giải pháp tài chính cho nhà đầu tư

Quá trình quản lý vận hành một tòa nhà chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Và vấn đề này lại càng khó hơn đối với người bận rộn. Vậy bạn đã từng nghĩ đến việc thuê một dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê chưa?. Bài viết này sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ nếu bạn đang dự định tự làm mọi thứ một mình.

1. Dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê là gì? 

Dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê được hiểu đơn giản là sẽ có một đơn vị thay bạn quản lý tòa nhà của bạn theo hợp đồng hợp tác đôi bên cùng có lợi. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm từ kỹ thuật, vệ sinh, quản lý doanh thu, thu hồi công nợ, kế toán, kiểm toán,… và những vấn đề ngoại giao với chính quyền sở, PCCC, bảo hiểm liên quan đến tòa nhà của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ giao cho bên cung cấp dịch vụ trách nhiệm, nghĩa vụ phải làm. Và từ đó chỉ cần dành thời gian định kỳ 1 tháng/ lần để đọc báo cáo tổng kết doanh thu và nhận được toàn bộ doanh thu đến từ dự án với mức chi phí vận hành bằng 0!

Thật ra, không ai thích làm việc và sinh sống trong một tòa nhà thiếu sự quản lý. Quản lý có thể được kể đến như: sự kiểm soát, quản lý hời hợt, không gian chung bẩn thỉu, kém an ninh, không kịp thời được xử lý khi xảy ra các vấn đề trong sinh hoạt, không đảm bảo an toàn cho cư dân… Vậy điều đầu tiên bạn cần làm là tìm ngay một đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa biết, thì đã có JinJoo Home ở đây để hỗ trợ bạn!

Dịch vụ quản lý tòa nhà sẽ thay bạn quản lý theo hợp đồng hợp tác của đôi bên

Dịch vụ quản lý tòa nhà sẽ thay bạn quản lý theo hợp đồng hợp tác của đôi bên

2. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê chuẩn quốc tế tại JinJoo Home

Khi tất cả mọi thứ được quản lý một cách minh bạch, sự tin tưởng và tín nhiệm của cư dân. Thì lượng khách hàng đến thuê phòng cũng sẽ tăng lên. Theo đó, doanh thu cho tòa nhà cũng sẽ tăng theo lòng tin của khách hàng. Sau đây là những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê của JinJoo Home.

2.1 Gói tư vấn cải tạo, tân trang để nâng chuẩn dịch vụ 

Trước khi có ý định cho thuê phòng. Thì tòa nhà của bạn phải đủ tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ cho thuê. Đồng thời cũng phải đạt được chất lượng tương xứng với giá thành mục tiêu. Nếu bạn tự xử lý một mình thì sẽ mất nhiều thời gian và chi phí.

Thật ra, khi đứng dưới cương vị là chủ nhà. Bạn sẽ không thể nắm bắt được thị hiếu của khách hàng hiện nay là gì? họ cần gì ở căn hộ dịch vụ của bạn? và cách bày trí căn hộ ra sao để thu hút được khách thuê.

Cũng chính vì lý do này, mà bạn thật sự cần sự hỗ trợ của dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê của đơn vị JinJoo Home. Vì chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát, đánh giá về chất lượng và đưa ra những đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng căn hộ của bạn. Việc này giúp căn hộ dịch vụ của bạn được nâng cấp đồng thời chắc chắn sẽ tăng doanh thu cho bạn. 

Dịch vụ quản lý sẽ đưa ra những đề xuất giả quyết để năng cao chất lượng của dịch vụ hơn

Dịch vụ quản lý sẽ đưa ra những đề xuất giả quyết để năng cao chất lượng của dịch vụ hơn

2.2 Đội ngũ vệ sinh và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Vấn đề vệ sinh cũng là một trong những tiêu chí mà khách hàng quyết định có thuê phòng tại căn hộ dịch vụ của bạn hay không. Bởi, khi sử dụng dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê tại JinJoo Home. Thì bộ phận vệ sinh sẽ đến dọn dẹp vệ sinh tại không gian chung của căn hộ 2-4 lần/tuần.

Ngoài ra, tại JinJoo Home còn có dịch vụ dọn phòng riêng theo yêu cầu của khách. Nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại JinJoo Home thoải mái nhất. Do đó, bạn hãy yên tâm vì JinJoo Home luôn đặt vấn đề vệ sinh lên hàng đầu. 

Khi việc cho thuê căn hộ dịch vụ của bạn bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh. JinJoo Home luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 để đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh nhất. Nếu trong khoảng thời gian sinh sống tại JinJoo Home, khách hàng có gặp vấn đề kỹ thuật. Thì có thể liên lạc ngay với chưng tôi qua hotline, chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi ở của khách hàng và xử lý kịp thời. Đó là những đặc quyền khi bạn sử dụng dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê của JinJoo Home.

Dịch vụ quản lý căn hộ sẽ giúp chủ tòa nhà chăm sóc khách hàng tốt nhất

Dịch vụ quản lý căn hộ sẽ giúp chủ tòa nhà chăm sóc khách hàng tốt nhất

2.3 Hỗ trợ 100% chi phí marketing, quảng bá hình ảnh

Sau bước cải tạo và tân trang lại căn hộ. JinJoo Home sẽ có một đội ngũ Marketing và phát triển thương hiệu tới để chụp hình, quay video rồi bắt đầu chiến dịch… và chụp hình phòng ốc, thiết kế lại hình ảnh trông thật bắt mắt và bắt đầu chiến dịch quảng bá trên nhiều nền tảng.

Để hỗ trợ chủ tòa nhà tối đa nhất có thể. JinJoo Home sẽ chịu trách nhiệm 100% về chi phí marketing, quảng bá hình ảnh để tiếp cận được nhiều khách hàng tại nhiều nền tảng khác nhau. 

Ngoài ra, hướng tới một mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi, JinJoo Home sẽ đặt bảng biển thương hiệu đồng hành cùng với thương hiệu sẵn có của tòa nhà, ví dụ: biển hiệu JinJoo Home, vỏ áo gối, standee, quà tặng mỹ phẩm,…

>>> THAM KHẢO THÊM:

Các dự án quản lý căn họ mà JinJoo Home đang hợp tác

Các dịch vụ mà JinJoo Home sẽ cung cấp cho đối tác

JinJoo Home sẽ chịu trách nhiệm 100% về chi phí marketing, quảng bá tòa nhà cho bạn

JinJoo Home sẽ chịu trách nhiệm 100% về chi phí marketing, quảng bá tòa nhà cho bạn

2.4 Cam kết bán phòng nhanh nhất thị trường

Với mạng lưới môi giới phủ khắp TP.HCM. Ngòai ra, còn có hệ sinh thái online có lượt tiếp cận trên 30.000 lượt mỗi tháng. Việc hợp tác với những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, JinJoo Home cam kết là đơn vị bán phòng nhanh nhất thị trường. Và hiện nay tỉ lệ lấp đầy phòng của JinJoo Home là 94%. 

Khi trở thành đối tác của JinJoo Home. Chủ nhà sẽ không cần phải lo về việc quản lý và vận hành căn hộ. Bởi, đã có chúng tôi đồng hành cùng bạn. Hàng tháng, JinJoo Home sẽ tổng kết và báo cáo chi phí doanh thu cho chủ tòa nhà. Bên cạnh đó, còn báo cáo những hư hỏng thiết bị để cùng đi đến hướng giải quyết tiết kiệm, hiệu quả nhất cùng chủ nhà. 

JinJoo Home cam kết là đơn vị cho thuê căn hộ nhanh và uy tín nhất trên thị trường

JinJoo Home cam kết là đơn vị cho thuê căn hộ nhanh và uy tín nhất trên thị trường

3. Lời kết

Trên đây là những lý do cho thấy việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý chung cư hộ cho thuê đóng vai trò rất quan trọng. Hoạt động này không những có thể đảm bảo được tiện ích, cơ sở hạ tầng,… luôn vận hành tốt mà còn tối ưu hóa các dịch vụ, tạo nên môi trường sống văn minh, cư dân hòa hợp. Ngoài ra, dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê giúp tận dụng tối ưu ngân sách bỏ ra, góp phần làm tăng giá trị bất động sản cho nhà đầu tư, các cư dân cũng như khách hàng đang sinh sống, làm việc tại tòa nhà. 

Luôn đề cao chữ tín trong kinh doanh và vận hành.

Mọi sự hợp tác xin liên hệ:

Phòng Nghiên Cứu và Phát triển JinJoo Home

106Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Đan Nguyễn 0369 914 153

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm so sánh