Reset Password

Your search results
May 7, 2021

JinJoo Home Community Events tháng 03/2021

Hoạt động cộng đồng là một trong những điều tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ của Jinjoo Home. Cùng xem trong tháng 3 vừa rồi ở JinJoo Home đã diễn ra những sự kiện gì nhé.

1. Tennent Networking tháng 3

Đến với JinJoo Home, bên cạnh một không gian sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi, chúng mình cũng quan tâm rất nhiều đến đời sống tinh thần của các cư dân JinJoo. Đối với chúng mình, sự gắn kết của các thành viên đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành một gia đình nhỏ thứ 2, nơi các bạn có thể kết nối, chia sẻ với nhau và nói lời tạm biệt với cô đơn.

Để hiện thực hóa điều đó, cứ vài tháng là JinJoo lại tổ chức những buổi Networking để kết nối các cư dân. Tại những buổi Networking này, các thành viên sẽ tìm hiểu về nhau, cùng nhau vui chơi và ăn uống.

Tennant networking tháng 3 được tổ chức ở JinJoo Home Cao Lỗ. Khi nhìn thấy các cư dân cùng nhau nấu ăn, trò chuyện với nhau, JinJoo Home cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đã có thể góp phần khiến cuộc sống của các bạn thêm gắn kết.

2. Chuyến đi thiện nguyện tại cô nhi viện Tâm An

 

Nằm tại một con hẻm nhỏ trên đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, TPHCM, cô nhi viện Tâm An là nơi nhận nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em bị bỏ rơi, trẻ em khuyết tật không người nuôi dưỡng. Đây là một địa chỉ của tình thương, là điểm đến của những tấm lòng hảo tâm trong cộng đồng và cũng rất cần sự quan tâm giúp đỡ, sẻ chia của cộng đồng. Theo chia sẻ của viện trưởng, tại đây đang nuôi dưỡng hơn 30 em nhỏ với nhiều hoàn cảnh khác nhau, bé nhỏ nhất chỉ vừa 5 tháng tuổi, còn bé lớn nhất năm nay đang học lớp 11.

Category: Uncategorized
Share

    Bạn đang quan tâm?

  • Interested ?