Cùng Tìm Hiểu Về Cộng Đồng Co-living Hồ Chí Minh

Cùng Tìm Hiểu Về Cộng Đồng Co-living Hồ Chí Minh

Cộng đồng Co-living Hồ Chí Minh của JinJoo Home bao gồm những người trẻ, hiện đại và năng động. Đây là một cộng đồng được phát triển dựa trên sự văn minh và tôn trọng lẫn nhau. Co-living đã hình thành nên một lối sống mới với nhiều trải nghiệm mới mẻ. Cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu thêm về lối sống thú vị này bạn nhé!

1. Co-living là gì?

Nếu như Coworking có nghĩa là làm việc cùng nhau và chia sẻ không gian làm việc. Thì Co-living cũng tương tự như thế. Co-living đang là xu hướng nhà ở được đón nhận nhiều trên các nước châu Âu, Mỹ, Trung Quốc,… Tại Việt Nam, theo đà hội nhập thì lối sống này cũng được nhiều người thích thú. Bạn sẽ cùng chia sẻ một căn hộ với những thành viên khác. Coliving cho phép bạn tiết kiệm một khoản chi phí như tiền nhà, tiền điện, nước, wifi,… Bên cạnh đó, lối sống hiện đại này còn tạo cơ hội cho bạn được giao lưu với nhiều nền văn hóa. Đồng thời bạn cũng có thể kết nối với những người bạn mới.

>>> Xem ngay: Các căn hộ Co-living của JinJoo Home

2. Cộng đồng Co-living Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

JinJoo Home là một đơn vị tiên phong mang đến lối sống Co-living cho Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, cộng đồng Co-living của JinJoo Home sẽ có vươn xa hơn nữa. Từ đó đưa lối sống Co-living tại Việt Nam trở nên quen thuộc với mọi lứa tuổi.

JinJoo Home đi thăm trẻ em tại cô nhi viện

JinJoo Home đi thăm trẻ em tại cô nhi viện

Trở thành một thành viên của cộng đồng JinJoo Home, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích đặc biệt. Trước tiên, bạn sẽ được kết nối với những người bạn có cùng chung điều kiện sinh hoạt cũng như sở thích. Bạn sẽ không phải cảm thấy bỡ ngỡ nếu như mới chuyển đến thành phố. Bạn sẽ được các thành viên khác cũng như JinJoo Home hỗ trợ nhiệt tình. Kế đến là những buổi giao lưu, những tiện ích khác mà chúng tôi sẽ nói ở phần tiếp theo.

3. Trở thành một thành viên trong ngôi nhà của JinJoo Home có lợi ích gì?

Ngoài những gì chúng tôi đã đề cập bên trên. Thì dưới đây là những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho các cư dân của cộng Co-living Hồ Chí Minh tại JinJoo Home.

3.1 Kiến tạo cộng đồng Co-living Hồ Chí Minh

– JinJoo Home luôn tạo điều kiện để là cầu nối giữa các thành viên trong cộng đồng. Bạn sẽ được tham gia các buổi họp mặt hằng tháng để giao lưu với mọi người.

– JinJoo Home luôn đề cao giá trị cộng đồng. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những chuyến đi thiện nguyện cho tập thể nhân viên và cả cư dân của mình.

– JinJoo Home hy vọng tạo nên một cộng đồng năng động và khỏe mạnh. Chúng tôi thường tổ chức những buổi workshop và học yoga tại nhà cho các cư dân.

– JinJoo Home tạo nên một cộng đồng văn minh, chia sẻ, thoải mái nhưng vẫn tôn trọng lẫn nhau. Ngoài những khu vực chung, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng không gian riêng. Lý do là vì mỗi phòng riêng đều được trang bị khóa vân tay bảo mật.

Tại co-living tạo nên một cộng đồng văn minh

3.2. Nhiều dịch vụ tiện ích khác

Các dự án của JinJoo Home đã có mặt tại khắp Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà bạn không phải lăn tăn về vấn đề vị trí.

– Mỗi dự án đều được đầu tư, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn sẽ được ở trong một căn phòng đầy đủ nội thất và tiện nghi. JinJoo Home luôn muốn mang đến một trải nghiệm lưu trú thoải mái như ở nhà cho từng khách hàng.

– Khách hàng được quyền tự do và linh hoạt chuyển đổi giữa các dự án thuộc JinJoo Home.

– Bên cạnh đó, ngoài giá cả cạnh tranh là điểm mạnh. Thì đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng 24/7 của JinJoo Home cũng là điểm khiến khách hàng tin chọn chúng tôi.

Co-living Hồ Chí Minh cam kết sẽ mang lại nhiều lợi ích sử dụng

4. Liên hệ với JinJoo Home ngay hôm nay

Nếu bạn là một người trẻ với mong muốn hòa nhập vào cộng đồng Co-living Hồ Chí Minh sôi nổi, văn minh. Thì nhấc máy gọi ngay cho JinJoo Home qua số điện thoại quen thuộc: 0931.061.947 hay có thể thông qua website: https://jinjoohome.com/. Hãy để JinJoo Home cùng đồng hành với bạn và tìm ra được căn phòng ưng ý. Đội ngũ tư vấn viên của JinJoo Home rất sẵn lòng được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đừng quên thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn bạn nhé!