Hiển thị kết quả duy nhất

Bạn đang muốn du lịch hoặc đi công tác tới TP. Hồ Chí Minh, có nhu cầu lưu trú vài ngày tại đây nhưng chưa lựa chọn được cơ sở cho thuê căn hộ theo ngày phù hợp. Vậy hãy thử trải nghiệm căn hộ của JinJoo Home nhé!

Căn hộ, chung cư cho thuê theo ngày của JinJoo Home được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi dù với mức giá nào. Khi thuê loại phòng chung cư, khách thuê sẽ được thoải mái sử dụng các tiện ích có sẵn của chung cư ấy. JinJoo Home luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chọn lựa chúng tôi.

Loại phòng cho thuê ngắn hạn, cho thuê theo ngày, theo giờ của JinJoo Home đa dạng từ phòng studio đến chung cư cao cấp 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ với mức giá đa dạng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách thuê.

Phòng được set up để khách tự check in, check out. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách thuê có thể linh hoạt nhận phòng hay trả phòng bất cứ lúc nào.

Khách thuê có thể tìm thuê phòng cho thuê ngắn hạn, cho thuê theo ngày, cho thuê theo giờ của JinJoo Home trên các kênh OTA như: Booking, Airbnb, Agoda, Vrbo, Tripadvisor, Ctrip,…hoặc đặt phòng trực tiếp với chúng tôi theo thông tin liên hệ trên website để được hưởng mức giá tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê phòng ngắn hạn theo ngày của JinJoo Home luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

350.000  Số Phòng: 03

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Phòng dịch vụ

   
600.000 1.200.000  Số Phòng: 02

Quận 8, Hồ Chí Minh
Phòng ngắn hạn

   
Hết hàng
700.000 1.200.000  Số Phòng: 03

Quận 2, Hồ Chí Minh
Phòng ngắn hạn

   

Ký gửi bất động sản

Để lại thông tin ngay

Thuê phòng/ chung cư

Dài hạn

Tìm đơn vị quản lý bất động sản

Để lại thông tin ngay