JinJoo Home cấp học bổng hỗ trợ sinh viên nơi ở tại TP.HCM

JinJoo Home là một công ty thuộc lĩnh vực cung cấp nơi ở dài hạn tại Việt Nam. Trong năm 2022, JinJoo Home sẽ cấp học bổng hỗ trợ sinh viên nơi ở. Điều này để giúp sinh viên có môi trường sống tốt hơn, tăng năng suất học tập. 

1. Tìm hiểu về JinJoo Home và mô hình co-living

JinJoo Home tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam từ năm 2020 và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Năm nay, JinJoo Home đã có một bước đi mới, đó là cấp học bổng hỗ trợ sinh viên nơi ở tại TP.HCM.

1.1 Giới thiệu về JinJoo Home 

JinJoo Home được thành lập bởi tập đoàn Pearlcoin vào năm 1989 tại HongKong. Và du nhập vào Việt Nam từ năm 2020. Co-living là xu hướng môi trường sống năng động, hiện đại, chia sẻ không gian sống cùng những người có cùng sở thích và quan điểm. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi loại hình co-living ngày càng gia tăng.

Xuất phát điểm là một công ty startup trực thuộc Tập Đoàn Pearlcoin. Tập đoàn được thành lập từ năm 1988. Đây là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực tại Hồng Kông. Với phương châm: “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”. JinJoo Home đã và đang nỗ lực không ngừng cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với mong muốn đem lại một không gian sống cao cấp, hiện đại phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người trẻ. 

>>> THAM KHẢO THÊM:

Cho thuê chung cư mô hình co-living

Học bổng JinJoo Home – An Cư, Hướng Nghiệp, Lập Nghiệp

JinJoo Home với định hướng liên tục cải tiến tạo môi trường sống tốt cho bạn

JinJoo Home với định hướng liên tục cải tiến tạo môi trường sống tốt cho bạn

1.2 Mô hình co-living được JinJoo Home áp dụng

Cách đây nhiều năm. Thuật ngữ “co-living” thực sự còn rất mới mẻ đối với người dân Việt Nam. Nhưng trên thế giới, co-living đã sớm phát triển phổ biến. Tất cả những nơi ở cho thuê hầu như đều áp dụng mô hình này. Co-living được hiểu đơn giản là chia sẻ không gian chung với những người sống cùng căn hộ. 

Để trả lời cho câu hỏi “Vì sao co-living phát triển ở Việt Nam được như hiện tại?”. Thật ra, co-living đang là xu hướng sống của giới trẻ người Việt Nam bởi nhiều lợi ích và ưu điểm. Không phải là một căn nhà rộng rãi, độc lập, yên tĩnh, mà co-living mới là thứ mọi người mong muốn được trải nghiệm.

Thay vì bạn sống trong một căn hộ độc lập vừa cô đơn vừa tốn nhiều chi phí. Thì ngày nay thế hệ trẻ có xu hướng ưa chuộng lựa chọn co-living. Điều này để tiết kiệm chi phí đồng thời có thể làm quen được nhiều bạn mới. Bạn vừa có không gian riêng nghỉ ngơi tại phòng, còn có thể sinh hoạt vui vẻ với những bạn bè sống chung. 

Giới trẻ ngày nay có xu hướng tự cô lập bản thân ra khỏi thế giới tươi đẹp xung quanh. Bởi, cuộc sống chỉ xoay quanh công việc và chiếc điện thoại. Vì thế, JinJoo Home rất vinh dự khi là một trong những đơn vị tiên phong trong công cuộc phát triển mô hình co-living tại Việt Nam. 

=> Đây là một yếu tố quan trọng mà JinJoo Home muốn hướng đến trong học bổng an cư.

1.3 Co-living có hiệu quả như thế nào đối với học tập? 

Khi sinh sống trong mô hình co-living. Tức là bạn sẽ sử dụng không gian sinh hoạt chung với bạn bè sống cùng. Vì thế, không tránh khỏi việc có khi các bạn sẽ sử dụng chung phòng khách, phòng bếp hoặc bàn ăn chung. Thật tuyệt vời nếu người sống cùng căn hộ với bạn cũng trạc tuổi bạn đúng không nào? 

Với thế hệ trẻ ngày nay. Họ không ngại làm quen bạn mới, sẵn sàng mở lòng làm quen, trao đổi văn hóa và kiến thức. Từ đó, dẫn đến hiệu quả cao trong việc chia sẻ kiến thức học tập, cùng nhau tìm kiếm những thứ mới mẻ trong cuộc sống.

Co-living là một sợi dây kết nối những người xa lạ và xóa tan mọi khoảng cách. Ngoài việc trao đổi kiến thức trường lớp, trong cuộc sống còn nhiều thứ mới lạ mà cư dân có thể học hỏi lẫn nhau, chẳng hạn như văn hóa, sở trường riêng. 

Khi nhận được học bổng hỗ trợ sinh viên nơi ở. Bạn sẽ được sống trong mô hình co-living cùng những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, thích trải nghiệm sự mới mẻ. Co-living không những giúp mọi người khắng khít nhau, tạo dựng nhiều mối quan hệ mới. Bên cạnh đó, nơi đây còn giúp các bạn sinh viên có thể tự khẳng định bản thân, thể hiện được những thứ bản thân làm tốt nhất. 

Co-living sẽ chia sẻ không gian sống và tạo điều kiện tốt để bạn có môi trường học tập tốt nhất

Co-living sẽ chia sẻ không gian sống và tạo điều kiện tốt để bạn có môi trường học tập tốt nhất

2. JinJoo Home cấp học bổng hỗ trợ sinh viên nơi ở tại TP.HCM 

Mong muốn sinh viên có khoảng không gian thoải mái để học tập hiệu quả. JinJoo Home đã cấp học bổng hỗ trợ sinh viên nơi ở cho sinh viên có thành tích xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó năm nay. Học bổng sẽ hỗ trợ nơi ở cho sinh viên trong 3-6 tháng tại các dự án của JinJoo Home trải rộng khắp các quận.

Việc học tập không chỉ dừng lại ở bổ sung kiến thức mà còn học làm người. Tại đây chúng ta học cách sống văn minh, sống trách nhiệm vì cộng động xã hội. Các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống đô thị văn minh khi lưu trú tại JinJoo Home. Khi sinh sống tại ngôi nhà JinJoo Home, hình thức co-living cho các bạn sinh viên sẽ giúp bạn làm quen, mở rộng hiểu biết, tìm những điều mới mẻ mỗi ngày. Cùng nhau đi học, cùng nhau về nhà xem TV, cùng nấu nướng thưởng thức 1 bữa ăn tối ngon miệng và dần dần trưởng thành bên nhau. 

Ngoài việc cấp học bổng hỗ trợ sinh viên nơi ở. JinJoo Home luôn sẵn sàng giúp bạn tìm kiếm nơi ở phù hợp với bạn.

JinJoo Home sẽ trao cho bạn những học bổng an cư lạc nghiệp tạo cơ hội tốt nhất cho bạn

JinJoo Home sẽ trao cho bạn những học bổng an cư lạc nghiệp tạo cơ hội tốt nhất cho bạn

Nếu nhu cầu của bạn là thuê nơi ở. Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay đến hotline của JinJoo Home (+84) 369 912 793 để nhận được tư vấn miễn phí. Nếu bạn cần tìm hiểu nhiều hơn về chúng tôi, hãy truy cập trang web: www.jinjoohome.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm so sánh