JinJoo Home hỗ trợ học bổng an cư cho sinh viên TP.HCM

Mong muốn sinh viên có được khoảng thời gian sinh sống và học tập hiệu quả hơn, JinJoo Home hỗ trợ học bổng an cư cho sinh viên TP.HCM. Nếu bạn đang là sinh viên và vẫn còn đang lăn tăn về nơi dừng chân tiếp theo của mình thì hãy tham khảo học bổng này nhé!

1. Tìm hiểu về mô hình co-living ở JinJoo Home

Co-living là một mô hình sống còn mới lạ ở Việt Nam, nhưng đang dần phát triển hơn trong những năm trở lại đây. Vì thế, JinJoo Home hỗ trợ học bổng an cư cho sinh viên. 

1.1 Co-living là gì? 

Co-living đã phát triển tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Song, co-living vẫn còn là một thuật ngữ khá mới tại Việt Nam. Co-living chỉ vừa mới du nhập vào Việt Nam vào những năm trở lại đây và bắt đầu phổ biến hơn từ năm 2020. 

JinJoo Home nắm bắt được xu hướng sống của thế hệ bạn trẻ ngày nay nên đã phát triển nó tại nước ta. Năm 2022, JinJoo Home hỗ trợ học bổng an cư cho sinh viên TP.HCM. Điều này sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm mới trong cuộc sống sinh viên. 

Co-ving giúp mọi người hòa nhập, vui vẻ và chia sẻ với nhau

Co-ving giúp mọi người hòa nhập, vui vẻ và chia sẻ với nhau

1.2 Những ưu điểm mà co-living mang lại 

JinJoo Home hỗ trợ học bổng an cư áp dụng mô hình co-living vào nhà ở. Và nó có thể giúp các bạn sinh viên đáng kể. Bạn có thể điểm qua những ưu điểm và tiện ích khi bạn sinh sống tại JinJoo Home:

  • Có đội ngũ dọn dẹp vệ sinh 2 lần/tuần.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp cho nhiều đối tượng.
  • Hệ thống bảo mật vân tay cửa hiện đại, đảm bảo sự an ninh, trật tự.
  • Có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe ý kiến của bạn. 
  • Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xử lý tình huống, sự cố. 
  • Đặc quyền tham gia sự kiện hàng tháng và giao lưu với những cư dân trong hệ thống JinJoo Home => lối sống văn minh, hòa nhập với cộng đồng. 
  • Được nhận được nhiều ưu đãi đến từ đối tác của JinJoo Home. 

1.3 Co-living ảnh hưởng thế nào đến học tập? 

Việc học tập không chỉ dừng lại ở bổ sung kiến thức mà còn học làm người. Học cách sống văn minh, sống trách nhiệm vì cộng động xã hội. Các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống đô thị văn minh khi lưu trú tại JinJoo Home. Co-living là sợi dây kết nối các bạn lại với nhau, xóa tan mọi khoảng cách. 

Một buổi tối, sau những giờ học căng thẳng, bạn có thể cùng sinh hoạt, trò chuyện cùng bạn sống cùng về những việc xảy ra ngày hôm nay để giải tỏa căng thẳng. Các bạn có thể cùng nhau ca hát, vui chơi, cùng nhau giải trí để thân thiết với nhau hơn. Một tâm trạng tốt, thoải mái cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả tiếp thu kiến thức. 

Khi sinh hoạt trong một cộng đồng văn minh. Ít nhiều bạn sẽ được học tập lẫn nhau ở nhiều khía cạnh trong lĩnh vực đời sống cũng như học tập trên lớp. Khi sinh sống tại ngôi nhà JinJoo Home, hình thức co-living cho các bạn sinh viên sẽ giúp bạn làm quen, mở rộng hiểu biết, tìm những điều mới mẻ mỗi ngày. Cùng nhau đi học, cùng nhau về nhà xem TV, cùng nấu nướng thưởng thức 1 bữa ăn tối ngon miệng và dần dần trưởng thành bên nhau.

>>> THAM KHẢO THÊM:

Học bổng JinJoo Home – An Cư, Hướng Nghiệp, Lập Nghiệp

Cho thuê phòng TPHCM giá rẻ

Co-living giúp bạn có nơi học tập và làm việc tốt nhất

Co-living giúp bạn có nơi học tập và làm việc tốt nhất

2. JinJoo Home hỗ trợ học bổng an cư cho sinh viên TP.HCM

Với mong muốn đất nước ngày càng có nhiều nhân tài góp phần xây dựng đất nước ngày càng lớn mạnh. JinJoo Home hỗ trợ học bổng an cư cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Các bạn sinh viên sẽ được học tập, sinh sống trong một môi trường văn minh, hòa đồng, hỗ trợ tối đa việc học tập cho sinh viên. Đây như một món quà dành cho thành tích học tập của sinh viên. Một phần mong muốn các bạn không phải lo nghĩ về nơi ở vì đã có JinJoo Home luôn đồng hành hỗ trợ bạn. 

Ngoài việc hỗ trợ học bổng an cư. JinJoo Home luôn sẵn sàng giúp bạn tìm kiếm nơi ở phù hợp với bạn. JinJoo Home tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê BĐS dài hạn tại Việt Nam. Đang quản lý hơn 500 dự án, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn trong việc cung cấp nơi ở với giá tốt nhất. Hệ thống căn hộ, chung cư mini, khách sạn của JinJoo Home có mặt trên tất cả các quận thuộc TP.HCM, không quá khó để bạn có thể tìm được một nơi lưu trú phù hợp với mình. 

JinJoo Home sẽ giúp bạn vượt khó như một món quà dành cho thành tích học tập của sinh viên

JinJoo Home sẽ giúp bạn vượt khó như một món quà dành cho thành tích học tập của sinh viên

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về JinJoo Home hỗ trợ học bổng an cư. Hãy liên hệ cho chúng tôi tại email: scholarship@jinjoohome.com hoặc gọi đến hotline: (+84) 369 912 793 hay qua website: https://jinjoohome.com/ để được tư vấn miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm so sánh