Những Hoạt Động Của Cộng Đồng Co-living JinJoo Home

Những Hoạt Động Của Cộng Đồng Co-living JinJoo Home

Cộng đồng co-living của JinJoo Home bao gồm các bạn trẻ, những chuyên gia trẻ trong nhiều lĩnh vực. JinJoo Home luôn không ngừng nỗ lực để kiến tạo nên một cộng đồng an sinh và văn minh. Mỗi cư dân của tập thể JinJoo Home luôn được tôn trọng và hỗ trợ tận tình. Hãy cùng tham khảo bài viết này để biết được những hoạt động nổi bật của chúng mình nhé. JinJoo Home đảm bảo bạn sẽ mong muốn trở thành thành viên của cộng đồng này đấy!

Cộng đồng co-living là gì?

Nếu như co-living là từ dùng để chỉ mô hình chung sống thiên về tập thể và chia sẻ. Thì cộng đồng co-living dùng để chỉ những thành viên trong mô hình đó. Cộng đồng co-living của JinJoo Home được phát triển dựa trên những tiêu chí:

– Các thành viên luôn tôn trọng và đề cao quyền riêng tư của nhau.

– Mọi người luôn có tinh thần tương thân tương ái và giúp đỡ lẫn nhau.

– Mỗi thành viên đều thân thiện, hòa nhập với cộng đồng nhỏ của JinJoo Home.

– JinJoo Home và mỗi cư dân đề hướng đến sự hài lòng, phát triển bền vững của toàn tập thể.

Những điều thú vị mà cộng đồng co-living sẽ mang đến cho bạn

1. Bạn sẽ không còn cảm giác đơn độc khi là một thành viên của cộng đồng co-living JinJoo Home

Cho dù bạn là một người đến thành phố với nhiều bỡ ngỡ, lo lắng. Hay bạn là một người đã có kinh nghiệm tự lập tại đây. Thì co-living cũng đều phù hợp với bạn.

Nếu bạn vừa mới chuyển đến thành phố, hãy lựa chọn mô hình co-living. Việc được sống cùng những người bạn có cùng hoàn cảnh sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác cô đơn. Hơn nữa, việc có ai đó sống cùng sẽ an tâm hơn là chỉ mình bạn sống tại thành phố xa lạ. Đúng không nào?

Bên cạnh đó, nếu bạn đã sống tại thành phố một thời gian nhưng lại không thích sự tẻ nhạt. Bạn mong muốn sống cùng những thành viên có chung sở thích, niềm đam mê. Bạn yêu thích những cuộc trò chuyện, trao đổi. Thì dĩ nhiên, căn hộ co-living là hoàn toàn phù hợp với bạn.

2. Bạn sẽ có cơ hội mở rộng vòng bạn bè của bản thân

Bạn bè là những người sẽ mang đến niềm vui, sự sẻ chia, thông cảm và thấu hiểu. Chính vì thế mà từ lâu ông bà ta luôn quan niệm rằng “thêm bạn, bớt thù”. Khi lựa chọn hòa nhập vào cộng đồng co-living, bạn sẽ có cơ hội thêm nhiều bạn mới.

Bạn sẽ được giao lưu, kết nối với các thành viên tại cộng đồng JinJoo Home. Đó có thể là cô bạn Việt Nam thân thiện, hoạt bát. Đó cũng có thể là một cô nàng ngoại quốc xinh xắn. Và cũng có thể là những anh bạn tháo vác, ga-lăng.

Việc mở rộng vòng bạn bè, kết nối thêm nhiều mối quan hệ sẽ giúp ích cho bạn. Cộng đồng sẽ giúp bạn giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời sẽ hỗ trợ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giúp đỡ.

3. Bạn sẽ được tham gia những hoạt động cộng đồng bổ ích

Để xây dựng một cộng đồng co-living gắn kết, JinJoo Home luôn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích. Khi trở thành thành viên của JinJoo Home, bạn sẽ không lo buồn chán. Mỗi tuần, mỗi tháng, JinJoo Home đều có những hoạt động thú vị. Hãy tiếp tục theo dõi phần tiếp theo để biết được chi tiết những hoạt động này nhé!

cộng đồng co-living của jinjoo home

Những hoạt động cộng đồng co-living được tổ chức thường xuyên

>>> Xem ngay các dự án co-living của JinJoo Home <<<

Quan trọng hơn hết, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí

Sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ là một bài toán kinh tế lớn. Hiện nay, để sở hữu một căn hộ cơ bản trong các chung cư cao cấp. Bạn sẽ phải chuẩn bị hầu bao không dưới 10 triệu đồng.

Thế nhưng, lựa chọn các dự án của JinJoo Home, bạn sẽ giải được bài toán khó này. Bạn sẽ được sống trong những căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi với mức giá tốt nhất. Đồng thời, bạn sẽ sống tại những vị trí trung tâm và đắc địa, đi đâu cũng tiện. JinJoo Home luôn phát triển thêm nhiều dự án mới. Mục đích là có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Những hoạt động nổi bật của cộng đồng co-living JinJoo Home

Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành cư dân của JinJoo Home? Đây là những hoạt động mà JinJoo Home đang dành cho cư dân của mình.

Cùng nhau phát triển thành một cộng đồng co-living văn minh

Đây là mục tiêu hàng đầu mà JinJoo Home cùng những thành viên đang hướng đến. Chúng tôi mong muốn đóng góp sức lực, tinh thần của mình cho xã hội. Một cộng đồng văn minh, nhân ái là những gì bạn có thể hình dung.

Để thực hiện mục tiêu này, JinJoo Home luôn tổ chức những chuyến đi thiện nguyện, từ thiện. Nhân viên và cư dân của JinJoo Home đều được hoan nghênh tham gia hoặc đóng góp. Chúng tôi tin, cuộc sống là để cho đi và cùng nhau phát triển!

JinJoo Home đi thăm trẻ em tại cô nhi viện

Chuyến đi thiện nguyện tại cô nhi viện Tâm An của JinJoo Home

Những buổi gặp mặt, giao lưu của cư dân JinJoo Home

Đến với cộng đồng co-living, bạn sẽ được nhiều hơn. Bạn sẽ được kết nối với những người bạn cùng chí hướng. Bạn sẽ tham gia những buổi gặp mặt, giao lưu mỗi tuần. Bạn sẽ được mở lòng và sẻ chia. Bạn sẽ nhận được một nguồn năng lượng tích cực đến từ những mối quan hệ.

Những buổi học yoga cũng như những hoạt động cộng đồng khác

JinJoo Home luôn không ngừng khảo sát ý kiến cư dân và cung cấp những hoạt động xác thực. Những buổi tập thể dục thể thao, yoga nâng cao sức khỏe với giáo viên chuyên nghiệp. Những buổi workshop bổ ích giữa những thành viên trong cộng đồng co-living.

Sắp đến, JinJoo Home hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Bạn đã là thành viên của JinJoo Home? Hãy đề xuất hoạt động mà bạn mong muốn. Hoặc bạn chưa là thành viên của JinJoo Home? Nhanh tay gia nhập ngôi nhà JinJoo Home ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nào!

Tạm kết

Một mình thì sẽ đi nhanh. Nhưng nếu bạn muốn đi thật xa, bạn sẽ cần có những người bạn đồng hành. Hãy để JinJoo Home đồng hành cùng bạn và mang đến giải pháp phòng ở tốt nhất. Hãy trở thành một phần của cộng đồng co-living ngay hôm nay! Gọi ngay số điện thoại 098.254.4473 để không bỏ lỡ những ưu đãi dành riêng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *